fbpx

Tham khảo cách sử dụng thuốc nuôi gà đá để chiến kê hăng máu

Hiện nay lúc nuôi gà đá, chủ nuôi đã biết lồng ghép các loại thuốc nuôi gà đá để giúp cho gà nhanh sung và mang lại hiệu quả đá gà được tốt hơn. Việc sử dụng thuốc khi nuôi gà đá hàng ngày này diễn ra cực kỳ phổ biến ở các trang trại nuôi lớn. Cùng theo dõi bài viết sau của Vuabai9x để biết thêm thông tin chi tiết về kỹ thuật sử dụng thuốc cho gà nhé.

Contents

Lợi ích của việc sử dụng các loại thuốc nuôi gà đá

Nuôi gà đá bằng thuốc cũng giống như việc các võ sĩ quyền anh sử dụng các thực phẩm chức năng trong suốt quá trình tập luyện vậy. Thì đối với gà đá cũng vậy, thuốc nuôi chỉ là hỗ trợ trong quá trình luyện tập, trước và sau lúc thi đấu. Còn lại thì các bài tập, kỳ vần đòn, vần hơi hoặc chế độ dinh dưỡng riêng biệt trong từng giai đoạn của gà vẫn nên được đảm bảo.

Nhìn chung, mọi loại thuốc nuôi gà đá đều mang đến các lợi ích về thể chất và ngoại hình cho gà chiến. Ví dụ như:Nó giúp gà phát triển cơ bắp, tăng bo đá, tăng lực, sức bền, độ dẻo dai và độ lì lợm của gà chiến. Giúp cho gà kích thích mọc lông, giúp lông gà trở nên bóng mượt hơn. Hỗ trợ dưỡng tang cho gà rất tốt. Và có khả năng giúp gà hồi phục sức khỏe nhanh chóng

Xem ngay:  Nên mua gà đá ở đâu tốt nhất đang là vấn đề được quan tâm
Lợi ích của việc sử dụng các loại thuốc nuôi gà đá
Lợi ích của việc sử dụng các loại thuốc nuôi gà đá

Một số loại thuốc tăng lực cho gà đá

Người Thái thường tận dụng các loại thuốc để giúp gà có sức khỏe tốt, bền bỉ và dẻo dai cộng với gân xương phát triển hơn. Bộ thuốc đó bao gồm:

Thuốc nuôi gà đá Gallomin có tác dụng bổ sung sức mạnh, tăng tính bền bỉ của gà chọi. Có nhiều thành phần vitamin, khoáng chất và axit amin. Giúp gà chọi khỏe mạnh, tăng sức đề kháng tốt. Hỗ trợ làm cơ bắp dẻo dai, tăng sức chiến đấu lúc đá gà. Giúp nước máu sung mãn, gà giữ phong độ tốt.

Vitamin cho gà

Vitamin B13 và B15 giúp gà chọi tăng lượng hồng cầu. Bổ sung máu và hỗ trị phục hồi vết thương sau các trận đá gà. Kích thích gà chọi ăn ngon, tăng sức đề kháng. Tăng cường tốc độ phản xạ của gà chọi. Giúp gà bền sức lúc chiến đá gà với tần suất vận động mạnh. Bổ sung máu đến các cơ, giúp gà chọi hạn chế việc xuống sức nhanh lúc đá. Thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo mô, cơ bắp, làm lành vết thương.

Thuốc Mega B12 cho gà

Công dụng giúp tăng lượng hồng cầu trong máu, ngăn ngừa thiếu máu, tăng sức bền và độ tỉnh táo cho gà chọi. Giúp cơ bắp phát triển, thể lực duy trì phong độ ổn định. Gà chọi có nước máu tốt hơn, mặt gà, mồng gà, tích gà đỏ tươi. Kích thích gà chọi ăn khỏe.Hỗ trợ làm lành vết thương sau các trận đá gà.

Xem ngay:  Tham khảo 35+ hình ảnh con gà trống đẹp

Cách sử dụng: Gà chọi nuôi thường: 1 viên/ tuần. Các con gà trong quá trình biệt dưỡng: 2 ngày/ 1 viên. các 4 ngày trước ngày đá gà thì ngừng sử dụng thuốc. Gà tre: sử dụng liều lượng bằng ½ so với liều sử dụng trên.

Aminoplex Breco cho gà

Thuốc nuôi gà đá giúp tăng thể lực, cung cấp hàm lượng Protein, Vitamin B12, B15, B17 và một số khoáng chất. Thúc đẩy quá trình phát triển giúp lưu thông tuần hoàn máu, mau nạp pin, nhanh tới đá.

Cách sử dụng: Cho gà uống 2 ngày 1 lần, mỗi lần 1 viên đối với gà nòi và ½ viên đối với gà tre. Đồng thời kết hợp với chạy bội để gà nhanh nở cơ. Sử dụng lúc chiến kê có thể lực tốt, không gầy, bệnh.

Sử dụng thuốc cho gà con
Sử dụng thuốc cho gà con

Thuốc Multivitamin B12.

Cung cấp các loại vitamn và khoáng chất thiết yếu cho gà chọi. Như vitamin A, B1, B2, B12, C, D3. Giúp gà tăng cường sức đề kháng, chóng mệt mỏi sau các trận đá gà kéo dài.Bổ sung hồng cầu cho máu, hỗ trợ làm lành và phục hồi vết thương. Ngăn ngừa chứng còi xương, gà bị ốm rạc tụt lực. Tăng sức bền cho gà chọi trong quá trình biệt dưỡng.

Cách sử dụng: Gà nòi: 1 viên/ngày. Gà tre: 2 ngày cho sử dụng 1 viên. Lúc thấy gà khỏe, đủ máu thì có thể giảm liều lượng xuống. Ngưng sử dụng thuốc trước lúc đá 2 – 3 ngày. Thuốc không có tác dụng phụ, các cũng không nên lạm dụng thuốc.

Xem ngay:  Cách làm chuồng gà 2 tầng đơn giản, tiết kiệm

Xem Thêm >>

Thuốc Combatizer – Taiwan

Giúp gà tăng bo, tăng thể lực, cung cấp hàm lượng protein và kháng chất. Thúc đẩy cho chiến kê trở nên cứng cáp mau tới pin. Đồng thời giúp cho gà bị rót, gà không cự mau phục hồi và trở nên máu chiến hơn. Loại thuốc nuôi gà đá này sẽ được sử dụng trong 15 ngày liên tiếp với mỗi 3 giai đoạn như sau:

5 ngày đầu tiên: cho gà uống 1 viên vào lúc sáng sớm trước lúc cho ăn. 5 ngày tiếp theo: ½ viên vào buổi sáng và ½ viên vào buổi tối. 5 ngày cuối cùng: ½ viên vào buổi sáng và ½ viên vào buổi tối.Lưu ý: Bạn nên cắt thuốc 2 ngày trước lúc đá và nên kết hợp với các bài tập thường xuyên để gà có được sức khỏe tốt nhất.

Thuốc giúp gà tăng bo
Thuốc giúp gà tăng bo

Kết luận

Như vậy qua bài viết các chia sẻ của Vuabai9x về các loại thuốc nuôi gà đá đã được giải đáp. Cùng với các lưu ý lúc sử dụng thuốc tăng lực gà đá mà các chủ nuôi cần chú ý. Các loại thuốc này là thuốc khi nuôi gà đá nên có thể dễ dàng sử dụng trong quá trình chăm sóc gà chọi. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của Vuabai9x.

Ngày xuất bản:20/05/2022 @ 14:21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *