fbpx

Bật mí các thuốc gì làm gà không đá được?

Lúc đấu gà, ai cũng muốn thử cấp độ để xem xét tình hình gà chiến của mình thế nào hoặc chỉ đơn giản là muốn thắng cá độ. Tuy nhiên, có nhiều người vì muốn thắng mà không tiếc từ thủ đoạn lừa bịp. Vì vậy nhiều người thắc mắc rằng có thuốc gì làm gà không đá được hay không? Vuabai9x sẽ đưa ra một vài thuốc uống làm gà không đá được ngay sau đây.

Contents

Các thuốc gì làm gà không đá được

Dưới đây là các thuốc uống làm gà không đá được, yếu dần, đầu hàng và bỏ chạy. Được thực hiện nhiều ở các sới gà lớn với các kèo đá hàng chục hàng trăm triệu đồng. Việc quy tụ đủ các thành phần vào các sới gà thì việc này không hề lạ lẫm.

Thuốc mê cho gà

Những thuốc gì làm gà không đá được này không ảnh hưởng tới sức khỏe của gà về lâu dài. Chúng chỉ có tác động trong một khoảng thời gian mà thôi. Gà bị dính thuốc mê sẽ không tỉnh táo, đi đứng loạng choạng và dễ bị dính đòn đối thủ. Lượng thuốc được đưa vào không làm cho nó nằm vật hoặc bỏ chạy mà làm cho gà không thể xử lý được hoàn hảo hành động của mình. Như vậy mới tránh bị phát hiện lúc không quá lộ liễu.

Thuốc mê cho gà
Thuốc mê cho gà

Thuốc gì làm gà không đá được – Uống thuốc chuột

Khỏi cần nói mức độ tác hại của thuốc uống này. Tùy theo chủng loại và liều lượng có thể ảnh hưởng tới gà về lâu về dài hoặc chết. Những độc dược từ thuốc chuột tấn công hệ thần kinh, tuần hoàn, cơ bắp làm cho gà nhanh chóng bị tím tái, co giật mà chết đi. Với các con gà bị thuốc không đá được thì nhẹ có thể phục hồi, nặng thì quay cu đơ và coi như là phế.

Xem ngay:  Cách xem tướng đi của gà như thế nào để cho ra đáp án chuẩn nhất

Dùng chíp điện tử

Nhiều người cho rằng việc cho gà đối thủ ăn các con chip điện tử sẽ làm cho nó không đá được. Lúc cần chỉ cần bấm nút thì các chíp điện tử này sẽ phát huy tác dụng. Tuy nhiên thì cũng không mấy nhiều người tận mắt nhìn thấy các con chip này. Bởi nó có giá thành cao do công nghệ tinh vi chỉ dùng trong các trận đá lớn với bao có thể lên tới hàng trăm triệu.

Dùng chíp điện tử
Dùng chíp điện tử

Khoan kim vào chân

Trên báo thấy có người bảo là sử dụng các loại máy khoan của nha sỹ và khoan đinh vào chân gà mình để tăng độ sát thương. Tuy nhiên các chiêu trò tinh vi này thường làm bởi các trận đá gà cựa sắt trong miền trong. Lúc tính ăn thua cao hơn gà đòn mà thôi. Ngoài miền ngoài thường đá gà đòn với đòn lối nên cũng không quá ăn thua như đá gà cựa.

Thủ đoạn thuốc làm gà không đá được

Biết được thuốc gì làm gà không đá được là một chuyện nhưng cách áp dụng như thế nào lại là chuyện khác. Điều cần thiết ở đây là 3 yếu tố thời điểm, cách làm, chủng thuốc uống. Đọc để biết thêm kinh nghiệm nhé các sư kê.

Xem Thêm >>

Thời điểm bỏ thuốc gà

Đây là điều khá quan trọng trong các trận đá gà. Bởi căn cứ vào diễn biến trên sới gà mà đối thủ có thể chọn thời điểm thuốc phù hợp. Nếu là thuốc mê thì đa phần sẽ chọn thời điểm đầu trận. Lúc đó thuốc mê sẽ ngấm từ từ làm cho gà không được tỉnh táo về sau lúc thời khắc quan trọng xảy ra. Nếu là thuốc chuột thì phần nhiều sẽ là thời điểm giữa trận hoặc cuối trận.

Xem ngay:  Các lợi ích lúc người đam mê xem trực tiếp đá gà
Thời điểm bỏ thuốc gà
Thời điểm bỏ thuốc gà

Cách thức bỏ thuốc gà

Thuốc mê thì đa phần nó sẽ bôi vào lông đầu, vai hoặc lông cổ gà. Đây là các vị trí mà gà của mình ít lúc rỉa hoặc chạm được nhưng gà đối thủ có thể dễ dàng bị dính. Càng đánh lâu dính càng nhiều và mất đi sự tỉnh táo.

Với thuốc chuột thì chỉ cần tẩm 1 chút vào hạt gạo, hạt thóc thì gà sẽ bị dính. Đối thủ nhanh tay búng hạt gạo thóc vào trong sới gà khu vực gà đối thủ. Gà có bản tính hay tìm mồi nên bất ngờ nhìn thấy sẽ nhanh chóng ăn vào. Kết quả tác dụng thuốc sẽ có trong vài phút lúc trận đấu bắt đầu.

Diễn biến trên sới gà

Căn cứ vào diễn biến trên sới gà mà đối thủ quyết định dùng thuốc gì làm gà không đá được hay không. Nếu trận chiến đang có lợi thế thì họ sẽ không dám mạo hiểm dùng thuốc. Ngược lại nếu đang bị áp đảo thì chắc chắn họ sẽ nghĩ cách để đánh thuốc gà chọi mình. Nhằm giảm thiểu đáng kể khả năng thua của gà. Từ đó có thời gian để bơm kèo trước lúc tung ra đòn đánh quyết định.

Làm sao để hạn chế tình trạng bị chơi xấu ?

Kinh nghiệm tránh bị đối thủ chơi xấu lúc tham gia vào các sới gà lớn được đúc kết trong thời gian dài. Với các ai lần đầu còn bỡ ngỡ thì hãy đọc và tự rút kinh nghiệm cho mình. Kinh nghiệm xương máu chính là nên cho gà chiến ăn nhẹ trước lúc thi đấu bằng các loại thức ăn mềm, dễ tiêu và được phép cho ăn. Việc này sẽ làm cho chiến kê thêm phần sức lực và không vì đói mà ăn quàng dễ dính đòn.

Xem ngay:  Chỉ dẫn những cách soi trứng gà rất đơn giản, mang lại hiệu quả

Kết luận

Như vậy bài viết là đáp án câu hỏi thuốc gì làm gà không đá được mà Vuabai9x biết và một số cách đề phòng dành cho người mới. Hy vọng rằng bài viết này giúp anh em biết được các thuốc uống khiến gà không đá được. Nếu có thuốc uống làm cho gà không đá được nào chưa được liệt kê, anh em có thể để lại bình luận cho Vuabai9x.

Ngày xuất bản:23/05/2022 @ 09:31

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *