fbpx

Thuốc bổ cho gà đá cực nóng mà bất kỳ người nuôi nào cũng cần

Thuốc bổ cho gà đá thường được người nuôi sử dụng để tăng cường sức khoẻ và kích thích gà có năng lượng để chiến đấu hơn. không những phải cung cấp chế độ ăn uống đầy đủ; tập luyện khoa học thì việc bổ sung thêm các chất bổ từ các loại thuốc bổ cho gà cũng là một cách nuôi dưỡng chiến binh của mình. Nhưng mà vẫn có một số người nuôi thắc mắc nếu sử dụng thuốc thường xuyên thì liệu có ảnh hưởng xấu đến gà hay không nên? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cùng Vuabai9x nhé.

Contents

Thuốc bổ cho gà đá lý do nên sử dụng chúng?

Bên cạnh việc áp dụng các biện pháp chăm sóc, tập luyện giúp gà có sức khoẻ dẻo dai đã được các bậc đàn anh đi trước truyền thụ từ xa xưa. Trong thời đại hiện nay, người nuôi gà đá hiện đại còn có thể sử dụng các loại thuốc bổ trợ với liều lượng nhất định nhằm nâng cao khả năng chiến đấu, nhanh chóng hồi phục sức lực cho chiến binh của mình.

Cung cấp các vi chất, khoáng chất, vitamin là điều vô cùng cần thiết khi nuôi gà. Hàm lượng vi chất trong các loại thuốc bổ trợ có ảnh hưởng tốt đến quá trình chuyển hoá, giúp gà hấp thụ tốt hơn, tăng bo, tăng cơ… Từ đó đóng góp vào những chiến thắng quan trọng cho anh em.

Thuốc bổ cho gà đá lý do nên sử dụng chúng?
Thuốc bổ cho gà đá lý do nên sử dụng chúng

Các loại thuốc bổ cho gà đá mang lại công dụng khác nhau

Thuốc đá gà ở đây mình muốn nói không nên chỉ là loại thuốc trị bệnh thông thường (thuốc viên/ thuốc chích) mà là các dạng thuốc bổ dạng viên khác với những công dụng như:

  • Tăng cường sức khỏe, sức bền cho gà, giúp gà chiến của anh em có cơ bắp rắn chắc…
  • Giảm cảm giác đau khi bị trúng đòn
  • Tăng tốc độ đánh và sức tấn công
Xem ngay:  Gà tre là gì? Đặc điểm của gà tre như thế nào?

Vitamin tổng hợp

Vitamin tổng hợp là loại thuốc bổ sung vitamin cho gà. Thông thường thì chế độ ăn của gà chiến cũng cung cấp khá đầy đủ vitamin và khoáng chất nhưng vẫn có một số loại vitamin không nên có trong thức ăn. Do đó, để gà phát triển tốt nhất thì cho gà uống thêm vitamin tổng hợp là điều rất cần thiết.

Thuốc chữa bệnh cho gà chiến

Gà chiến cũng là gà và đương nhiên nó có thể bị mắc các bệnh thường gặp ở gà. Trong quá trình chăm sóc gà chiến, các anh em nên tìm hiểu kỹ về các bệnh ở gà và có các loại thuốc chữa bệnh cho gà để đề phòng khi gà nhiễm bệnh có thể cho gà dùng ngay.

Thuốc bổ trợ

Thuốc bổ trợ có thể coi như một loại doping cho gà. Thuốc bổ trợ giúp gà tỉnh táo hơn, linh hoạt hơn, giảm cảm giác đau đớn khi bị trúng đòn và quan trọng là giúp gà vô cùng hiếu chiến. Nếu hai con gà chiến ngang nhau mà một con dùng thuốc bổ trợ thì tỉ lệ thắng chắc chắn sẽ nghiêng về con dùng thuốc bổ trợ. Tất nhiên, không nên loại trừ khả năng con gà còn lại thắng hiểm nhờ đòn đánh quyết định.

Thuốc bổ trợ giúp gà chiến đấu mạnh mẽ hơn
Thuốc bổ trợ giúp gà chiến đấu mạnh mẽ hơn

Thuốc chắc xương tăng cơ

Thuốc chắc xương tăng cơ là loại thuốc giúp bổ sung canxi và kích thích cơ bắp của gà phát triển. Loại thuốc này gần giống như loại thuốc dành cho dân tập thể hình giúp tăng cơ vậy. Nếu không nên có thuốc này thì gà nuôi thường chỉ béo chứ không nên lên cơ được. Khi có thuốc chắc xương tăng cơ thì gà ăn nhiều nhưng tỉ lệ mỡ thấp vì thức ăn được chuyển hóa để phát triển cơ bắp.

Xem ngay:  Bật mí cách lai giống gà chọi nhanh chóng nhất

Thuốc phục hồi cho gà đá

Gà đá sau mỗi trận đá dù thắng hay thua thì cũng khiến gà rất mệt mỏi. Do đó, sau mỗi trận đá thì cần cho gà dùng thuốc để gà nhanh hồi phục hơn. Nếu không nên dùng thuốc, gà sẽ mất nhiều thời gian hồi phục hơn thậm chí hồi phục nhưng cũng không nên đạt được phong độ đỉnh cao lúc trước.

Thuốc gà Lakata

Thuốc Siêu Công, tác dụng mạnh lên chiến binh, các đòn đánh mạnh mẽ chính xác, hạ sát đối thủ trong thời gian ngắn, đàn áp gà đối thủ đến chết, tăng cường thể lực và sức mạnh cho gà, tăng khả năng chiến đấu cựa mạnh, thuốc đảm bảo không nên chạy 111%. Đây là dòng thuốc Hạng A nên phù hợp cho những anh em đá những trận ăn tiền lớn, đây là dòng thuốc chích gà đá cựa sắt không nên chạy tốt nhất hiện tại.. Thuốc có giá: 4.811.111 (11ml)

Xem Thêm >>

Lưu ý khi dùng thuốc bổ cho gà đá để đạt được hiệu quả cao nhất

Mặc dù những loại thuốc trên đây đều có lợi cho gà nhưng không nên thể quá lạm dụng chúng. Khi sử dụng thuốc bổ trợ, cần hạn chết đúng liệu lượng quy định. Trước hết, anh em cần biết thể lực chiến binh của mình ở đâu để dùng thuốc cho hợp lý. Có thể áp dụng thêm các bài thuốc dân gian để có hiệu quả cao.

Xem ngay:  Giải mã cách xem ngày đá gà hiệu quả

Bên cạnh việc sử dụng thuốc thì cũng cần kết hợp hài hoà với các biện pháp tập luyện, chăm sóc và cách nuôi gà đá. Ngoài thuốc bổ trợ cũng có thể sử dụng thêm những loại thuốc bổ sung hàng ngày như:

  • Thuốc xương bio
  • Thuốc tăng cơ bắp Rainbow
  • Vitamin tổng hợp

Thuốc bổ trợ cho gà sẽ có hiệu quả nhất trong giai đoạn luyện tập, trước cũng như sau khi thi đấu. Tuy nhiên, bổ trợ không nên có nghĩa là có thể thay thế các bài tập thể lực đâu nhé. Vẫn phải thường xuyên om bóp và cho gà tập kỳ vần để nâng cao khả năng của chúng.

Chú ý, kể cả khi dùng thuốc bổ trợ, gà cũng cần được nghỉ ngơi sau khi đá ít nhất 1 ngày. Trong thời gian này, nên tẩm bổ, hồi sức cho chúng nếu không nên muốn gà nhanh xuống cấp. Quan trọng nhất vẫn là nghỉ ngơi hơn là sử dụng thuốc quá đà.

Những địa chỉ uy tín để biết được mua thuốc chích cho gà 
Những địa chỉ uy tín để biết được mua thuốc chích cho gà

Kết luận

Với các loại thuốc bổ cho gà đá mà Vuabai9x nêu ở trên, người nuôi  nên biết và áp dụng đúng cách và khoa học để việc luyện gà có hiệu quả hơn. Mặc dù thuốc bổ cho gà chiến cũng có tác dụng phụ nhất định của nó nhưng nếu các anh em sử dụng hợp lý thì sẽ giúp anh em có được những chiến binh dũng mãnh trăm trận trăm thắng.

Ngày xuất bản:23/05/2022 @ 10:28

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *